Bản quyền sở hữu chí tuệ ©

Quy định chia sẻ bài viết

 1. vnmmo247.com. giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
 2. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
 3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng phải để lại thông tin nguồn nội dung đến từ vnmmo247.com hoặc tên tác giả :@
 4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ vnmmo247.com.
  4. Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại vnmmo247.com
  © Bản quyền thuộc về Xim Calvin_ Do not Reup BLOG này KHÔNG dành cho trẻ em hoặc dành cho trẻ em dưới bất kỳ hình thức nào.***ĐỂ Ý***TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: liên hệ quảng cáo và tài trợ: lienhe@vnmmo247.com

Tôi không phải là chủ sở hữu toàn bộ video trong blog. nội dung video được tạo ra từ youtube,tôi không chịu trách nhiệm khi video là scam hay lừa đảo mọi người, xin hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định làm giống như video……

DMCA – Vi phạm bản quyền

Nếu các yếu tố / phân đoạn sau phải được bao gồm trong khiếu nại vi phạm bản quyền của bạn:
 • Cung cấp bằng chứng về việc người được ủy quyền thay mặt chủ sở hữu độc quyền bị cho là vi phạm.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ để chúng tôi có thể liên hệ với bạn. Bạn cũng phải liên quan đến một địa chỉ email hợp lệ.
 • Bạn phải xác định đầy đủ chi tiết tác phẩm có bản quyền bị khiếu nại là đã bị vi phạm và bao gồm ít nhất một cụm từ tìm kiếm mà tài liệu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của JoJo-Themes.net.
 • Tuyên bố rằng bên khiếu nại thực sự tin rằng việc sử dụng tài liệu theo cách bị khiếu nại là không được chủ sở hữu bản quyền, đại diện của chủ sở hữu bản quyền hoặc luật pháp cho phép.
 • Tuyên bố rằng thông tin trong thông báo là chính xác và sẽ bị phạt nếu khai man, rằng bên khiếu nại được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu độc quyền bị cáo buộc là vi phạm.
Gửi thông báo vi phạm qua trang liên hệ với chúng tôi…
Vui lòng đợi tối đa một tuần để trả lời email. Vui lòng lưu ý rằng việc gửi khiếu nại của bạn qua email cho các bên khác, chẳng hạn như Nhà cung cấp dịch vụ Internet của chúng tôi sẽ không giải quyết được yêu cầu của bạn và có thể dẫn đến phản hồi chậm trễ do khiếu nại không được gửi đúng cách.
Thông báo quan trọng:  Trang web này chỉ chứa các liên kết tải xuống từ các trang web của bên thứ ba bởi người dùng cá nhân, được cung cấp miễn phí trên khắp Internet. Tôi không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với các trang web của bên thứ 3 đó cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung của chúng. Tất cả nội dung là bản quyền của chủ sở hữu tương ứng của họ. Tôi không có bất kỳ đảm bảo nào về nội dung trên vnmmo247.com, tôi luôn chia sẻ những nội dung đó chỉ với mục đích sử dụng Cá nhân không phải cho mục đích sử dụng thương mại và Tôi chỉ chia sẻ nội dung Không có Vi-rút / Không có Phần mềm độc hại, Tuy nhiên, hãy tự chịu rủi ro khi sử dụng tôi chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào… (Cảm ơn bạn)

Browse ilove you

Follow Us on