GoPro Hero 8 Black Review: 18 điều cần biết Đánh giá GOPRO8 xịn hơn GOPRO7

GoPro Hero 8 Black Review, hôm nay tôi sẽ cung cấp cho các bạn 18 điều cần biết về GoPro Hero 8 Black mới. Tôi sẽ đi vào một chút chi tiết và nội dung, đại loại là những thứ bên dưới về cách mọi thứ thực sự hoạt động trên những chiếc máy ảnh này và tôi sẽ nói về cái hay và cái dở của những chiếc máy ảnh này.

Chúng chắc chắn không hoàn hảo và có một số thứ mà tôi yêu thích, và một số thứ khiến tôi hoàn toàn thích thú. Cũng xin lưu ý rằng tôi có rất nhiều cảnh quay mẫu trong video này nhưng tôi cũng có một video cảnh quay chuyên dụng ở trong góc.

Điều đó giống như sự lộng lẫy của những thước phim mẫu. So sánh bốn máy ảnh khác nhau cùng một lúc, tất cả các loại nội dung thú vị ở đó. Vì vậy, hãy kiểm tra điều đó cũng như đánh giá chuyên sâu mà bạn thấy trên màn hình ngay bây giờ. Cùng với đó, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về freebie không có trong 18 Things của tôi, đó là giá của nó.

Hero 8 Black ở mức 399 đô la, Hero 7 Black giảm xuống còn 329 đô la, Hero 7 Silver giảm xuống còn 199 đô la và sau đó họ đã giới thiệu Hero Max mới với giá 499 đô la, thay thế cho máy ảnh GoPro Fusion 360 cũ hơn.

Vẫn là 360 độ, và tôi sẽ nói về nó ở cuối video này.

Vì vậy, chúng ta hãy đi vào số 1 trong danh sách, đó là khung mới. Hay đúng hơn là thiếu nó: thiết kế vỏ máy mới. Vì vậy, trước đây bạn phải đặt một khung xung quanh máy ảnh để tiếp tục và gắn nó vào ngàm GoPro. Bây giờ ngàm đã được tích hợp sẵn ở phía dưới.

Đó là một giá đỡ bằng kim loại nhỏ mở ra bên ngoài để bạn có thể đặt nó nằm phẳng trên bàn mà không cần giá đỡ, điều này khá tuyệt vời. Hoặc bạn có thể chỉ cần mở ngàm ra và sau đó gắn nó vào một ngàm GoPro hiện có.

What are the release dates for Weapons of Mass Production – 2012 GoPro Hero3 Black Edition vs- Panasonic TS4 1-10

Nó hoạt động với tất cả các ngàm GoPro hiện có , vì vậy nếu bạn đã có các ngàm ở đó, thì thứ đó hoạt động tốt không có vấn đề gì. Nhưng nó không nhất thiết phải hoạt động với tất cả các trường hợp. Vì vậy, nếu bạn có một ví dụ như một trường hợp dưới nước, không quá nhiều ở đó.

Nếu bạn có một trong những loại vỏ silicon cao su , nó thực sự vừa vặn với máy ảnh, bạn chỉ cần tạo một lỗ nhỏ cho ngàm ở phía dưới nhưng ít nhất điều đó sẽ vẫn hoạt động. Nhưng nếu bạn là một trong năm người còn lại vẫn đang bay một trong các máy bay không người lái GoPro Karma – thì điều đó không tương thích với điều này.

Gimbal Karma Grip cũng không ra mắt cùng khung giờ. Uhhh ..

. ít nhất là không có băng keo. Bạn có thể làm cho nó hoạt động nhưng thành thật mà nói thì nó không còn giá trị nữa. Mặc dù về tổng thể, thiết kế này chắc chắn là một cải tiến, nhưng vẫn có một số nhược điểm. Số một là mở cái cửa pin này ra thì khổ.

Đặc biệt là trong cái lạnh, trong một kịch bản đầy gió – như ở trên núi: Điều đó thực sự hấp dẫn.

Bạn cần phải đặt móng tay của bạn xuống đó, và nó rất dễ … nó không tốt chút nào.

Đầu kia bắt được không có cửa nhỏ hơn nào vào [cổng] bộ sạc USB. Bạn phải có toàn bộ cửa. Bạn có thể cởi nó ra nếu bạn muốn. Nhưng sau đó bạn có pin chỉ cần thư giãn ở đó. Nó không thực sự lý tưởng, nhưng điều đó có thể đến với cái tiếp theo trong danh sách là GoPro Mods mới.

Các ‘mod’ mới này, hoặc các phụ kiện như phần còn lại của thế giới gọi là chúng về cơ bản mở rộng chức năng của chính GoPro từ quan điểm điện tử tích hợp.

Bây giờ có ba mod, mod đầu tiên là Media Mod. Điều đó đáng chú ý nhất là bao gồm micrô shotgun, vì vậy nó hướng trực tiếp vào bạn – lý tưởng cho việc viết vlog hoặc bất kỳ hình thức nào để giữ nó ra, như giữ nó ra thiết lập kiểu. Nó cũng có một bộ điều hợp 3,5 mm trong trường hợp bạn thấy rằng mic súng shotgun [đi kèm] bị hỏng. Và sau đó nó có cổng truyền qua USB-C nên có thêm cổng USB-C ở đó, cũng như có HDMI mini vì bản thân máy ảnh này không còn có nghĩa là HDMI trên nó, chế độ thứ hai là màn hình lật lên nên nó là 2 inch màn hình lật lên khỏi mặt sau để cho phép bạn nhìn thấy chính mình lần nữa đang chìa ra trước mặt bạn một lần nữa, thực sự thiết kế kiểu cho bẫy vlog đó hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn cầm và đi bộ và nói chuyện và sau đó thứ ba có 200 lumen mới nhẹ cũng như bạn có thể thêm vào toàn bộ bộ công cụ này ngay bây giờ nhược điểm ở đây là không có mod nào trong số này khả dụng hôm nay hoặc bất cứ lúc nào gần ngày hôm nay GoPros sẽ nói chuyện vào cuối năm nay, vì vậy đó là một sự thất vọng lớn ở đó và tất nhiên như bạn có thể đã nhận ra với các bản mod mới này, GoPros thực sự đã loại bỏ các tính năng từ hero 7 black mà không có trong hero đen đúng như màu đen, chẳng hạn như không có cổng HDMI mini nào ở bên cạnh nữa nếu bạn muốn sạc cái này khi đang di chuyển, kiểu đó thật tệ so sánh với cách tôi đã từng trong quá khứ với cánh cửa nhỏ hơn đó khiến việc giữ chặt pin thật sạch sẽ nhưng bạn vẫn có thể truy cập vào cổng sạc USB đó, vì vậy, tôi rất phấn khích trước các bản mod.

gopro hero 8 black bundle

Tôi nghĩ chúng sẽ rất tuyệt khi tôi nhận được tôi đã chạm tay vào chúng nhưng tôi cũng làm người hâm mộ thất vọng vì họ đã loại bỏ một số tính năng đó khỏi hero 8 Tiếp theo trong danh sách là phiên bản hyper Smooth 2.0 mới hiện nay hyper Smooth đã được giới thiệu trong dòng hero 7 và nó đã cải thiện đáng kể độ ổn định của camera GoPro, nó là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với GoPro hyper suppose 2.0 là một nâng cấp khiêm tốn cho nó đi trước và mở rộng siêu mịn đến mọi tốc độ khung hình ở mọi tỷ lệ khung hình hiện nay đối với một số nhóm người nhất định. một vấn đề khá lớn đối với những người bạn đang thực hiện 4 x 3 và sau đó sắp xếp lại và đăng điều này là chắc chắn đối với những người đang quay ở 1080p 240 khung hình / giây, bây giờ bạn có thể để chế độ siêu mượt và sau đó làm chậm cảnh quay đó khi nó nhận được đúng điểm của cảnh quay trái ngược với phải đưa ra quyết định giữa việc có cảnh quay thực sự ổn định trong cảnh quay thực sự mượt mà trong một tích tắc mà bạn muốn giảm tốc độ thành slo-mo để đưa chúng ta đến ngay tính năng tiếp theo, đó là tính năng tăng siêu mượt mà tính năng này về cơ bản cắt xén trong hình chỉ một chút và nó đi trước và cung cấp độ ổn định cấp độ cao hơn, điều này không được cung cấp ở mọi chế độ nhưng nó được cung cấp ở những thứ như 4k 30 chẳng hạn và bạn chắc chắn nhận thấy sự khác biệt là nó mượt mà hơn nhiều so với chỉ hyper thông thường mượt mà 2.0 hoặc nói cách khác là ở chế độ tăng cường GoPro cho biết họ đang tận dụng nhiều gia tốc kế và con quay hồi chuyển trong chính máy ảnh để dự đoán những gì sẽ xảy ra trong cảnh và sau đó tiếp tục và làm mượt dựa trên đó bây giờ chỉ cần một mẹo nhỏ ở đây kiểm tra kỹ và luôn đảm bảo rằng biểu tượng màu xanh lam sẽ bật nếu nó là màu xanh lam, bạn sẽ tăng nếu không có màu xanh lam thì không có tăng cường.

ad và chỉ cần xem nút like đó ở phía dưới nó thực sự giúp ích cho video và kênh khá ổn.

>>> Click vào đây để mua ( Máy quay Gopro hero 8 black bảo hành 1 đổi 1 12 tháng )với giá chiết khấu đặc biệt trong khi vẫn còn hàng…<<<

Tiếp theo trong danh sách là một vài điều chắc chắn làm cho tôi là một người hâm mộ video khá là hạnh phúc số một trong danh sách là khả năng để thực hiện tuyến tính 4k, điều đó thật tuyệt vời vì vậy bây giờ tôi có thể kết hợp tất cả các cảnh quay của mình từ máy ảnh bình thường để bạn không có kiểu nhìn mắt cá như vậy đối với tất cả những gì từng được yêu cầu cho chế độ 4k, vì vậy bây giờ bạn có thể thực hiện tuyến tính thẳng và ở trên trong số đó bây giờ có khả năng thực hiện tốc độ bit 100 megabit mỗi giây, bạn có thể chọn điều đó trong các tùy chọn protune và bạn sẽ nhận thấy các tùy chọn protein cũng được dọn dẹp một chút ở đây và bây giờ bạn đi xuống và bạn chỉ thấy tất cả tùy chọn bạn chọn những gì bạn muốn mà bạn không cảm thấy như đang bật mọi thứ, bạn chỉ cần chọn cài đặt cụ thể nào bạn muốn chuyển đổi và bạn tắt và chạy tiếp theo trong danh sách có lẽ là một trong những tính năng yêu thích của tôi , đó là phát trực tiếp mới chế độ bây giờ phần còn lại của thế giới một lần nữa gọi chế độ ảnh trực tiếp này hoặc ít nhất là Apple làm theo cách nào đó và điều đó cho phép bạn chụp ảnh nhưng thực sự lấy khung hình trước và sau đó, vì vậy mỗi khi bạn chụp ảnh ở chế độ chụp liên tục trực tiếp, nó sẽ ghi lại 1,5 giây trước và 1,5 giây sau đó thực sự chụp một video clip dài ba giây và sau đó nó sẽ tiếp tục cho phép bạn kéo ra khung hình chính xác mà bạn muốn.

When was GoPro founded

Điều đó cực kỳ tiện lợi đối với tôi vì tôi sử dụng máy ảnh của mình rất nhiều lần khi tôi chạy và đi xe và những thứ như vậy tôi chỉ chụp ảnh trên đường đi cho Strava và các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhưng điều này cho phép tôi có được khung hình phù hợp chính xác và hữu ích một lần nữa khi bạn đang ở trong các tình huống hành động tiếp theo trong danh sách vẫn còn trong lĩnh vực ảnh là chế độ ảnh siêu được cập nhật vì vậy một trong số những thứ tôi đã nói họ đã làm việc rất nhiều là giảm hiện tượng tạo bóng ma và hiện tượng bóng ma xảy ra khi bạn chụp một bức ảnh siêu thường là một loại ảnh rất giống HDR và nó kết hợp những bức ảnh đó lại với nhau nhưng có những hiện vật bóng ma kỳ lạ này. Không hoàn toàn xếp hàng và bạn thấy những dấu vết chỉ là bạn biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó đại loại như vậy và GoPro cho biết họ đã thực hiện rất nhiều công việc cả ở phía xử lý cũng như phía thuật toán để giảm bớt hoặc loại bỏ những điều đó.

Tôi vẫn chưa nhìn thấy một hình ảnh ma quái nào ở đây bên phải màu đen cho đến nay so với tôi đã nhìn thấy anh ta khá nhiều lần trên anh hùng 7 màu đen trong năm ngoái, ngoài ra họ cũng cho phép khả năng tiếp tục và bật thủ công và tắt HDR như một tập hợp con của điều đó, vì vậy trong trường hợp bạn đã làm hoặc không muốn, bây giờ bạn có thể làm điều đó tiếp theo trong danh sách, chúng tôi sẽ trượt trở lại phần video của nội dung và nói về gopro công việc thời gian được cập nhật đã giới thiệu time warp trong hero 7 black và những gì cho phép bạn làm về cơ bản là thực hiện hyperlapse, vì vậy nó sẽ mất một khoảng thời gian trôi đi và bắt đầu lên cấp độ tiếp theo nơi nó ổn định nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn phải chọn một chuyển đổi chính xác về tốc độ quá trình đó và đối với rất nhiều người, bao gồm cả tôi, bạn không thực sự chắc chắn là bao lâu Không một điều đó là vì vậy những gì GoPros làm là chế độ tự động mới, vì vậy thay vì chọn thời gian chính xác, bạn chỉ cần chọn tự động và chúng tôi sẽ tìm ra cho bạn điều này khá hữu ích mà tôi đã tìm thấy trong thử nghiệm của mình cho đến nay, nó thực sự là loại những gì tôi muốn nó được tăng tốc và chậm lại đã được mong đợi, vì vậy đó là điều khá tốt nếu bạn muốn các chế độ thủ công đừng lo lắng vì nó vẫn ở đó.

thuật ngữ tiếp thị nhưng bạn sẽ thấy nó khác trong giao diện người dùng, vì vậy tôi đang coi nó như một tính năng mới ở đậy ống kính kỹ thuật số về cơ bản đưa ra một thuật ngữ tiếp thị cho những gì từng là rộng siêu rộng tuyến tính hẹp, v.v.

Vì vậy GoPro đã tạo ra toàn bộ điều này Khái niệm ống kính kỹ thuật số nơi họ đã đưa mọi thứ lên hàng đầu, nó làm cho nó rõ ràng hơn nhiều về chế độ bạn đang ở và giúp việc chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau trở nên dễ dàng hơn nhiều, tiếp theo là các cài đặt trước chụp mới giờ đây là một trong những điều mà GoPro cho biết mọi người nói chung là đấu tranh thông minh h trước đây, nếu họ mới sử dụng GoPro đang tìm ra chế độ họ nên ở, vì vậy họ đã đơn giản hóa điều đó xuống ngay bây giờ nơi bạn đặt các cài đặt trước chụp này và theo mặc định, có bốn trong số chúng cho phép bạn chọn những gì bạn muốn dựa trên loại hoạt động bạn đang làm những điều thú vị về điều này, bạn có thể mở rộng điều này ngay bây giờ và tạo các cài đặt trước chụp của riêng bạn, vì vậy trong trường hợp của tôi, tôi có thể tạo một cài đặt cho tuyến tính 4k mà tôi đang chụp khi tôi muốn kết hợp Bạn biết đấy các cảnh quay của máy ảnh DSLR và sau đó tôi có thể quay một cái gì đó để quay slo-mo, v.v.

Tuy nhiên, tất cả điều này ít nhiều sẽ dựa trên những gì DJI đã làm với hành động Osmo có cài đặt trước của máy ảnh và sau đó nó sẽ thực hiện những gì Garmin đã làm với động từ ultra series trở lại giống như hai năm trước, vì vậy loại cũ là mới lại từ người khác và sau đó người khác trước đó lên tiếp theo trong danh sách là tùy chọn phát trực tuyến 1080p mới vào năm ngoái khi GoPro giới thiệu tính năng phát trực tiếp cho máy ảnh GoPro của họ.

đã làm nó ở 720p, hơi kỳ lạ vì phần còn lại của Internet thường phát trực tuyến ở 1080p nhưng họ đã làm điều đó và bây giờ nó đã lên đến 1080p ở đây, điều này thật tuyệt vời ngoài việc bạn có thể tiếp tục và phát trực tiếp trực tiếp lên YouTube bây giờ chỉ cần chọn nó trong các tùy chọn phát trực tiếp tại dưới cùng và bạn tốt để đi tiếp theo có một pin mới trên anh hùng màu đen nhưng đừng sợ nó vẫn tương thích với anh hùng năm sáu và bảy pin, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức rằng một cái có quần màu xanh và cái kia màu đen trước đây cả hai đều hoạt động thay thế cho nhau trong một trong hai máy ảnh, do đó bạn có thể sử dụng pin Hero 8 trong máy ảnh Hero 7 hoặc ngược lại, điểm khác biệt duy nhất là GoPro cho biết trên một số chế độ siêu mượt 2.0 và đặc biệt với Boost, nó có thể không hoạt động như tốt trên pin cũ cũng như pin mới Tôi cũng đã kiểm tra pin của bên thứ ba Tôi có xu hướng sử dụng cho mình rất nhiều pin của bên thứ ba và tất cả những thứ đó dường như hoạt động tốt Tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào mà GoPro gặp phải nói về either Ắc quy cũ hơn hoặc pin của bên thứ ba với siêu mượt 2.0 tiếp theo trong danh sách có một ống kính mới, bây giờ ống kính này GoPro cho biết có hai lần mạnh hơn trong quá khứ .

Sẽ đúng nhưng họ nói rằng nó mạnh hơn gấp 2 lần. mặt trước, do đó chắc chắn là một chút khó khăn, đặc biệt là nếu bạn làm vỡ nó thì bạn phải tiếp tục và đưa nó trở lại bộ phận hỗ trợ của GoPro để được hoán đổi ngay bây giờ GoPro lưu ý mặc dù điều đó với gói đăng ký GoPro Plus của họ cho phép bạn có được nó được thay thế ngay lập tức mà không có bất kỳ câu hỏi nào được hỏi để ít nhất là tích cực và tất nhiên GoPro Plus đã thích bit tải lên và 50% phụ kiện và những thứ khác đã hữu ích nhưng điều đó chắc chắn là một điều đáng tiếc vì trước đây nó đã Jus Tôi không muốn 20 đô la hoặc hơn để thay ống kính so với bây giờ trả năm đô la một tháng, tôi cũng lo ngại rằng sẽ không có cách nào để lắp kính lọc ND vào nó nhưng GoPros chưa ra mắt họ đã hợp tác với polar pro nên sẽ có Bộ lọc ND có sẵn cho màu đen của kẻ giết người 8, vì vậy đó không phải là tất cả tin xấu tiếp theo, hero 8 bao gồm một micrô mới phía trước.

rất nhiều cải tiến về âm thanh trong hero 7 và với hero 8, họ cho biết micrô phía trước mới này phù hợp hơn với quan điểm gió và sau đó, họ kết hợp một loạt các cải tiến thuật toán để tiếp tục và không chỉ đối phó với gió mọi thứ tốt hơn so với những gì họ có trong anh hùng 7 nhưng cũng để tiếp tục và cải thiện tiếng ồn xung quanh trong môi trường yên tĩnh hơn vẫn đang nói chuyện với bạn và đi xuống phần nhỏ này ngay tại đây chắc chắn bị đánh đầu vào thời điểm này, tôi vẫn đang nói chuyện với bạn mặc dù okay, chúng tôi đang ở trong nhà dân ở đây nhưng đừng lo lắng, bạn có một vài điều thú vị nữa để nói về việc bắt đầu với Tự động san lấp mặt bằng trong ứng dụng GoPro, vì vậy nếu bạn đã từng gắn máy ảnh của mình hơi lệch tâm nhưng không nhận ra điều đó và sau đó ghi lại một loạt các cảnh mà bạn cảm thấy không lý tưởng – ứng dụng GoPro sẽ chỉ tự động cấp cho bạn và tôi không đồng tính nói thẳng lại nên điều đó rất tiện dụng vì chắc chắn bạn có thể đã sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba trong quá khứ để làm điều đó nhưng điều này hiện đã có trong chính ứng dụng GoPro tiếp theo, một lưu ý ngắn gọn về thời lượng pin Tôi sẽ đưa tất cả ước tính thời lượng pin ngay bây giờ trên màn hình từ GoPro, đó là những thông số kỹ thuật chính thức trong thử nghiệm của tôi, nó khá gần với điều đó ít nhiều giống với những gì tôi đã thấy trên khối anh hùng 7 trong quá khứ về tổng thể, không có sự thay đổi thực sự nào ở đó cả tích cực hay tiêu cực trong trải nghiệm của tôi tiếp theo, điều đáng chú ý là GoPro cho biết họ đã thay đổi một chút màu sắc trên máy ảnh giữa anh hùng 7 và anh hùng đen và bạn c tôi thấy rằng trong một số trường hợp nói chung, nó có vẻ màu sắc tốt hơn và trung thực hơn mặc dù đã thấy giống như một có thể là hai kịch bản và tháng trước nó không hoàn toàn ổn về tổng thể mặc dù nó chắc chắn bằng hoặc tốt hơn tôi đã thấy trong quá khứ màu sắc chỉ xuất hiện trên mọi thứ tôi làm cho ảnh và video, vì vậy tôi không có phàn nàn thực sự ở đó.

Cuối cùng, hãy nói ngắn gọn về GoPro Hero max mới , một lần nữa là sự thay thế hợp nhất của quá khứ, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy đó là nhỏ hơn rất nhiều so với máy ảnh nhiệt hạch, vì vậy đó là hai con số tích cực . cũng đã thêm một màn hình 1,7 inch ở mặt trước của nó, siêu tiện dụng để tạo khung hình và tìm ra những gì trong khung bộ định tuyến khung bởi vì mặc dù nó là một máy ảnh 360 độ, đôi khi bạn muốn đi trước và chỉ sử dụng một đoạn duy nhất của khung hình đó như đối lập với toàn bộ thing hơn nữa, họ đã thêm một micrô shotgun vào nó như một phần của dãy sáu micrô của họ trên máy ảnh, vì vậy, có rất nhiều micro trên chính máy ảnh này và sau đó họ đã thêm phát trực tiếp 1080p để điều gì đó mà bộ tổng hợp cũ hơn đã không làm được ‘ không có nhưng tôi muốn lưu ý với bạn rằng đây không phải là trường hợp có hai GoPros với giá một cộng một trăm đô la, chẳng hạn nếu bạn định sử dụng một ống kính phía trước duy nhất thì nó vẫn là 1440p mà bạn không phải sẽ có thể làm 4k giống như bạn có thể làm với anh hùng áo đen, vì vậy hãy nhớ rằng đó là một loại máy ảnh khác, có khả năng là một máy ảnh tuyệt vời, vì vậy hãy theo dõi vào cuối tháng 10 khi nó ra mắt và tôi sẽ tiếp tục và thực hiện một loại đánh giá toàn bộ những thứ mới trên đó thì không sao, vậy là bạn đã có tất cả những điều mới trên GoPro Hero 8 black mà bạn biết theo quan điểm của tôi nếu bạn đang cố gắng trượt giữa việc mua một anh hùng 7 và một anh hùng 8 với 70 đô la thêm Tôi sẽ dễ dàng trở thành anh hùng 8 Tôi không nghĩ nó có lẽ đáng giá đối với hầu hết p Mọi người nâng cấp từ anh hùng 7 lên anh hùng 8 và tôi nghĩ cá nhân bạn biết tôi thực sự thích sự ổn định mới của anh hùng 8 nhưng tôi cũng hơi bối rối về một số đánh đổi mà họ đã thực hiện xung quanh điều này đặc biệt là xung quanh một số nội dung phụ kiện và cuối cùng nếu bạn thấy video này thú vị, đừng quên nhấn đăng ký Derek’s, tất nhiên là tôi có nhiều video hơn bao gồm cả GoPro Hero Max khi nó ra mắt và sau đó là các bản mod mới và rất nhiều chi tiết về tất cả những điều tốt đẹp đó ngay khi chúng ra ngoài có một điều tốt

 

>>> Click vào đây để mua ( Máy quay Gopro hero 8 black bảo hành 1 đổi 1 12 tháng )với giá chiết khấu đặc biệt trong khi vẫn còn hàng…<<<

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.