Khóa học Kỹ thuật Sáng tạo Mark Rober hàng tháng (Share)

Nội dung này chúng tôi đang chia sẻ với bạn Khóa học Kỹ thuật Sáng tạo Mark Rober hàng tháng liên kết tải xuống miễn phí. Đây là một sản phẩm cao cấp và bạn sẽ nhận được nó miễn phí tại đây. PSDLY được tạo ra để giúp những người như nhà thiết kế đồ họa, người tạo video, nhà phát triển web, dịch giả tự do, nhà làm phim, v.v. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung cao cấp miễn phí như Khóa học / hướng dẫn miễn phí, Cài đặt sẵn Lightroom, Hành động PS, Bản mô phỏng, Mục Videohive , Âm thanh cao cấp, Mẫu web và hơn thế nữa.

Tải xuống miễn phí – Khóa học Kỹ thuật Sáng tạo Mark Rober hàng tháng

Trở thành kỹ sư sáng tạo trong 30 ngày. Trong lớp học kéo dài một tháng này, hãy học cách sử dụng kỹ thuật và khoa học để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực. Kết thúc lớp học với 3 bản dựng kỹ thuật ban đầu của riêng bạn.

Cựu kỹ sư NASA và người dùng YouTube Mark Rober dạy bạn mọi thứ anh ấy biết trong lớp học kéo dài một tháng này. Đắm mình trong quá trình và rời khỏi lớp học với 3 phiên bản kỹ thuật được cá nhân hóa và một bộ kỹ năng kỹ thuật sáng tạo suốt đời mới.

Bản dựng số 1 – Kỹ thuật cơ khí

Đối với Bản dựng số 1, Mark chia sẻ quy trình kỹ thuật đầu cuối của mình. Bạn sẽ tìm hiểu về hệ thống khí nén, động cơ, lò xo và nhiều chủ đề khác về kỹ thuật cơ khí để thiết kế, chế tạo và tối ưu hóa phiên bản đầu tiên của bạn: một chiếc máy giải quyết một vấn đề liên quan đến thực phẩm.

Bản dựng # 2 – Kỹ thuật điện

Đối với Bản dựng số 2, Mark dạy bạn các kỹ thuật kỹ thuật điện cho bản dựng thứ hai của bạn: một thiết bị trưng bày hoặc tạo tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ đi sâu vào mạch, Arduino, cảm biến, mã và hơn thế nữa. Bạn sẽ hoàn thành với một bản dựng được cá nhân hóa, độc đáo và có thể chia sẻ khác.

Bản dựng # 3 – Kỹ thuật Nâng cao

Đối với Bản dựng số 3, bạn sẽ sử dụng cả kỹ thuật cơ và điện để tạo ra một thiết bị giúp bạn hình thành thói quen tốt hoặc phá bỏ thói quen xấu. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số kỹ thuật nâng cao yêu thích của Mark, bao gồm cả CAD và in 3D.

Giới thiệu: Khóa học Kỹ thuật Sáng tạo Mark Rober hàng tháng

Tên tệp: Khóa học Kỹ thuật Sáng tạo Mark Rober
Nguồn nội dung: https://monthly.com/mark-rober-engineering
Thể loại / Thể loại: Các hướng dẫn khác
Kích thước tập tin : 7GB
Nhà xuất bản: month.com
Đã cập nhật và xuất bản: 28 tháng 7 năm 2021
hình ảnh

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG: Mark Rober Creative Engineering

Mark_Rober_Creative_Engineering.part1.rar – 2,9 GB
Mark_Rober_Creative_Engineering.part2.rar – 2,9 GB
Mark_Rober_Creative_Engineering.part3.rar – 1,5 GB

Lưu ý: Tệp này được bảo vệ bằng mật khẩu, Để nhận tệp bằng mật khẩu thư tại: [email protected]


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments