Kiếm 10 đô la mỗi lần gõ thứ hai! | MIỄN PHÍ (Kiếm tiền trực tuyến)Second Typing

Bắt đầu nhập liệu trong khi nhấm nháp ly cà phê yêu thích của bạn và kiếm tới 85 đô la mỗi ngày. Nếu không muốn nhập, bạn chỉ cần sao chép và dán. Nếu bạn thích, hãy tiếp tục theo dõi khi tôi chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện. Thêm vào đó, việc đăng ký trang web này là hoàn toàn miễn phí; bạn không phải trả trước bất kỳ khoản nào và bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm viết lách nào.


Vì vậy, không cần thêm gì nữa, chúng ta hãy bắt đầu với một hướng dẫn.

Bước đầu tiên là bạn đăng nhập vào máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Điều này hiện có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh của bạn và không quan trọng nếu bạn có Android hay iPhone, bạn vẫn có thể thực hiện việc này từ mọi nơi trên thế giới. Tiếp theo, tôi muốn bạn truy cập vào Typetest.com, nơi bạn có thể thực hiện bài kiểm tra đánh máy trong 60 giây.

 

Khi bạn truy cập trang web này, hãy nhấp vào bài kiểm tra đánh máy này và bạn sẽ được đưa đến trang này , nơi bạn có thể thấy chào mừng bạn đến với bài kiểm tra tốc độ đánh máy phổ biến nhất thế giới với hơn 4 triệu bài kiểm tra được thực hiện mỗi tháng để bạn có thể chọn 1 phút, 3 phút, hoặc 5 phút và sau đó chọn các câu văn bản hoặc từ cực kỳ quan trọng.

 

 

Tôi muốn bạn đăng nhập và chọn tùy chọn kiểm tra một phút, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện trong 60 giây. Sau đó, nếu bạn nhấp vào văn bản và sau đó vào các tùy chọn khác, tôi muốn bạn nhấp vào tác vụ bắt đầu nhập này. Điều tuyệt vời và tiện lợi hơn nữa là bạn có thể thực hiện việc này trên điện thoại của mình như bạn thấy. Bạn có thể bắt đầu nhập bằng cách nhấp hoặc nhấn vào đây và chúng sẽ đo tốc độ bạn có thể nhập.

 

Ví dụ: nếu tôi bắt đầu nhập một từ cụ thể , bộ đếm thời gian sẽ bắt đầu chạy và chúng sẽ hiển thị cho tôi tốc độ gõ của tôi.

Địa chỉ của trang web này là gõtest.com. Nếu bạn truy cập trang web này và nhấp vào thực hành đánh máy hoặc khóa học đánh máy, họ sẽ cung cấp cho bạn một khóa học và đào tạo miễn phí để giúp bạn đánh máy nhanh hơn. Lý do là vì video này sẽ chỉ cho bạn một số trang web có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách gõ đơn giản, và gõ càng nhanh, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền.

Kiếm 10 đô la mỗi lần gõ thứ hai!

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn một vài trang web mà bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách chỉ cần gõ và tôi sẽ cho bạn thấy rằng chúng về cơ bản bao phủ toàn bộ thế giới, vì vậy đây sẽ là trang web đầu tiên mà tôi muốn hiển thị bạn có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa khi trực tuyến, hãy xem ngay tại đây một đô la và 25 xu mỗi phút.

Bây giờ chúng ta hãy đi đến máy tính internet và thử làm phép toán 1,25 xu mỗi phút hoặc một đô la và 35 xu mỗi phút. Bây giờ nếu bạn gõ trong 60 phút hoặc một giờ, bạn có thể kiếm được 75 đô la.

Chỉ cần gõ trên trang này trong ba giờ có thể kiếm được cho bạn 225 và gõ trong năm giờ có thể giúp bạn kiếm được tới 375. Do đó, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Đây là một tổ chức rất hợp pháp và chân chính đã được hơn 170 000 người từ các ngành khác nhau trên thế giới tin tưởng.

Bây giờ, truy cập trang rev.com và vào trang chủ , bạn có thể thấy phiên âm là 1,25 xu mỗi phút, và phụ đề cũng là 1,25 xu mỗi phút, với phụ đề quốc tế dao động từ ba đến bảy đô la mỗi phút. Đây là một lợi thế nếu bạn đến từ nước ngoài , chẳng hạn như nếu bạn đến từ Ấn Độ và biết tiếng Hin-ddi hoặc một ngôn ngữ khác ở quốc gia của bạn, bạn có thể giúp họ đặt phụ đề cho video hoặc dịch video từ ngôn ngữ của quốc gia bạn.

 

Như bạn có thể thấy từ ba dấu chấm ở đây, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ví dụ: trung bình bạn có thể kiếm được khoảng năm đô la mỗi phút, có nghĩa là bạn có thể kiếm được 300 đô la mỗi giờ chỉ bằng cách tạo phụ đề nếu bạn nói ngoại ngữ.

 

 

Do đó, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bây giờ, nếu bạn mới bắt đầu và không nói được ngoại ngữ, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phiên âm video với một đô la và 25 xu mỗi phút. Ngay bây giờ, nếu bạn cuộn xuống cuối trang web này, bạn sẽ thấy rằng tôi đã trở thành một freelancer. Bạn sẽ thấy ở đây các công việc tự do làm việc tại nhà với lịch trình làm việc cực kỳ dễ thích nghi. Bạn có thể chọn và lựa chọn trong số hàng trăm công việc và bạn sẽ được trả lương hàng tuần.

 

 

Trước khi chúng ta đi sâu hơn nữa, tôi sẽ cho bạn một chút thời gian để đăng ký kênh và ủng hộ kênh này nếu bạn yêu thích video cho đến nay. Và nếu bạn thấy video này thú vị và nhiều thông tin, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Bây giờ bạn đã đến trang web mới này mà tôi sẽ giới thiệu với bạn, transcribeme.com, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số cơ hội nghề nghiệp ở đây, nơi bạn có thể nhập và kiếm tiền trực tuyến như phiên âm hoặc dịch thuật. Tôi muốn bạn tập trung vào phiên âm một lần nữa vì bạn có thể thấy chúng tôi trả nhiều tiền hơn bất kỳ ai mà chúng tôi có tỷ lệ hàng loạt trong ngành với thu nhập bắt đầu từ mười lăm đô la.

 

 

Thu nhập hàng tháng cao nhất là hai nghìn hai trăm đô la là được, nó rất cao, vì vậy hãy chuyển sang máy tính trực tuyến, ví dụ: nếu chúng tôi kiếm được hai mươi hai đô la mỗi giờ và nếu bạn làm điều đó trong năm giờ, bạn có thể kiếm được 110 mỗi ngày , nhưng điều này đang trả cho bạn ít hơn rất nhiều so với rev.com, đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên dành một chút thời gian và tham gia rev.com vì đó là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn có nhiều tiềm năng hơn và xây dựng nhiều luồng.

 

Đó là lý do đủ tốt để thực sự tham gia cả rev.com và transcribeme.

com để bạn linh hoạt hơn vì đôi khi bạn có thể tìm được việc trên rev.com hoặc bạn chỉ có thể truy cập transcribeme.com để tìm công việc thực tế mà bạn có thể sử dụng thông qua máy tính hoặc điện thoại của bạn, vì vậy nếu bạn muốn tham gia, chỉ cần nhấp vào nút tham gia hôm nay ngay tại đây và bạn sẽ được đưa đến trang nơi bạn có thể tham gia.

 

Điều tuyệt vời ở trang web này là bạn có thể làm điều đó từ điện thoại hoặc máy tính của mình, và họ có thời gian biểu và giờ làm việc rất linh hoạt để bạn có thể làm việc theo tốc độ của riêng mình. Điều tuyệt vời nhất là họ đôi khi chỉ cung cấp cho bạn những clip dài hai hoặc bốn phút, vì vậy nó không dài chút nào.

Hãy tưởng tượng nếu bạn dành nửa giờ hoặc thậm chí một giờ để chép lại, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập họ , tên và địa chỉ email, đảm bảo sử dụng địa chỉ email thật của bạn cho liên kết xác nhận kích hoạt tài khoản.

 

Điều quan trọng là phải kiểm tra email của bạn, bao gồm hộp thư rác và các tab quảng cáo, để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ email nào từ chúng. Cuối cùng, nhập mật khẩu của bạn và xác nhận mật khẩu của bạn ngay tại đây, sau đó nhập địa chỉ paypal của bạn để họ có thể gửi thanh toán cho bạn. Và đó là nó.

Nếu các bạn yêu thích những nội dung tương tự như thế này thì hãy xem các video khác của tôi và nếu thấy thích hãy đập nút like và nhớ đăng ký kênh, nhấn chuông thông báo nhé.

 

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm đừng ngại comment xuống bên dưới nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong video tiếp theo!.

nguồn mạng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.