Nền tảng Cổng thông tin Việc làm Một trang web tổng thể Cổng thông tin việc làm

Một là nhằm mục đích sản xuất trang web của trang web làm việc và cũng tìm kiếm bố cục thích hợp tuyệt vời và đặc biệt cho nhu cầu của họ, sau đó Php Script này được sản xuất cho bạn. Job Portal Php Script Design phức tạp và cũng có tất cả các thông số kỹ thuật mà trang web Job Portal xuất sắc cần phải có. Job Portal được tạo ngay trong PHP laguage. Nó có tất cả bố cục trang web như “Trang Tìm kiếm Việc làm”, “Trang web Chi tiết Công việc”, “Trang danh sách Kiểm tra Hạng mục Công việc”, “Đăng ký Công việc”.

Cài đặt miễn phí Job Portal Script
Trang chủ Job Portal Script
Tiêu đề Tập lệnh Cổng thông tin Công việc
Trang chủ Job Portal Script
 Job Portal Script job gridview
Trang tìm kiếm Job Portal Script
Chế độ xem danh sách ứng viên Kịch bản cổng thông tin tuyển dụng
Job Portal Script danh sách công ty
Việc đăng tuyển dụng Job Portal Script
Blog kịch bản cổng thông tin việc làm
Đăng nhập Tập lệnh Cổng thông tin Công việc
Trang liên hệ với chúng tôi Job Portal Script
Chế độ xem trên điện thoại di động của Job Portal Script
Tính năng Job Portal Script
Tập lệnh Cổng thông tin Việc làm

Tập lệnh này cũng bao gồm “gửi công việc từ giao diện người dùng”, Vì vậy, các Công ty hoàn toàn mới có thể đưa nhiệm vụ của họ vào trang web internet để thu hút người nộp đơn nhận nhiệm vụ và nhân viên cũng có thể thấy tình trạng nhiệm vụ đã sử dụng của họ. Các công ty có thể đảm nhận công việc Liệt kê. Chúng tôi đã thực sự đăng nhập và đăng ký trang web cho Nhân viên và cả Công ty. Khu vực Blog cũng có phong cách tương tự. Trang web có thể cung cấp thông tin giải pháp hoàn toàn mới của họ trên khu vực trang blog.

Nó có 26 Trang cung cấp cho bạn trang web hoàn chỉnh có thể làm việc được và tất cả đều được thiết lập để trao đổi Trang web Cổng thông tin công việc. Các công ty có thể xử lý tài khoản của họ và cũng có thể nhắn tin cho Công việc và Nhân viên cũng có thể liên quan đến những công việc đó và cũng kiểm tra tình hình nhiệm vụ của họ. Nó chứa trang web, 4 đầu trang và 4 chân trang, 4 trang web. Có rất nhiều trang web khác nhau như trang web Tìm kiếm việc làm, trang lưới việc làm, danh sách công việc, chi tiết công việc, trang web ứng tuyển, trang web gửi công việc, đăng nhập, đăng ký, blog, trang web blog, giới thiệu, trang web liên hệ trang.

Job Portal Php Script có 4 đầu trang và 4 chân trang. Điều này mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với phong cách thông thường hiện có trên thị trường. Chủ đề Html của Cổng thông tin việc làm chắc chắn sẽ cho phép bạn làm tất cả công việc và nó cũng cung cấp cho bạn khả năng thích ứng để điều chỉnh phong cách dựa trên nhu cầu của bạn. Chủ đề Html Cổng thông tin việc làm có tất cả các chức năng cần thiết để tồn tại ngay trên trang web công việc.

Nó bao gồm 15 bố cục trang web. Sử dụng nhiều – nhiều Header và cả footer khác nhau, bạn có thể thấy trang web của mình hấp dẫn hơn nhiều. Đôi khi chúng tôi yêu cầu tiết lộ nhiều Đầu trang và cả chân trang khác nhau cho Trang hỗ trợ và cả các Trang diễn đàn. Phong cách này chắc chắn sẽ cho phép bạn cung cấp cho bạn.

Cổng việc làm Php Script cũng tương tự như vậy đối với khu vực Blog. Các trang web blog được làm thực sự tỉ mỉ và cũng có một bố cục phong cách. Ngày nay, Viết blog có giá trị rất riêng đối với việc quảng cáo và tiếp thị nội dung web hoặc cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn mới cho cá nhân của bạn.

Cách thực hiện sửa đổi

Bạn có thể khám phá hướng đi đầy đủ trong thủ tục giấy tờ

Các tệp bao gồm

 1. Tài liệu PHP
 2. Tài liệu CSS
 3. Tài liệu JavaScript
 4. Html gửi tài liệu
 5. Tài liệu jquery
 6. Sql

Thanh trượt được sử dụng

cú trượt băng chuyền được sử dụng cho thanh trượt.

Phông chữ được sử dụng

Tất cả các kiểu chữ đều hoàn toàn miễn phí và cũng có thể dễ dàng nhận được từ các kiểu chữ của Google

 1. Libre Baskerville ‘
 2. ‘Nguồn Sans Pro’
 3. sans serif;

XEM TRƯỚC TRỰC TIẾP

 • ✔️Giá bán Bản Quyền : $ 49 💸
 • ✔️Từ khóa Chuyên Mục : php-scripts / linh tinh🔥
 • ✔️ ID mục: 21916934🔥

🔥 Chia sẻ (Nền tảng Cổng thông tin việc làm Một trang web cổng thông tin việc làm hoàn chỉnh) Mua Envato🔥

Mua Sản Phẩm Bản Quyền

Share Tài Nguyên *QC*

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.