network Youtube cho phép reup VIDEO Khi Kiếm tiền với youtube

 Xuất bản video kiếm tiền 90% youtube partner tại việt nam làm video contens đều tham gia:Network. quái lạ sao không liên kết với google adsen ăn 100% số tiền mà phải thuê đơn vị thứ 3 bảo kê trả tiền là sao xem thêm :<<bài viết sau>>.Nếu đọc đến đây có ai hỏi Netword Youtube là gì ?tại sao phải tham gia khi kiếm tiền trên youtube thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về youtube.com khi quyết định tham gia là đối tác kiếm tiền online. Mạng lưới tốt nhất cho kênh contens sáng tạo nội dung của bạn tại viêt nam là :Yeah1network.com  là một trong số mạng lưới đứng đầu tại đông nam Á. đứng tốp 15 trên thế giới điều kiện tham gia:
 • Có 1 video đã cô ng khai ít nhất 15 ngày, kênh bạn sạch và không có sẹo, có 1000 view trong 30 ngày,
 • Min pay : 50$ cho tổng các kênh -pay hàng tháng: 25-30
 • Không Copyright đình công (Họ khá nhiều  công cụ kiểm tra thông qua bất kỳ kênh lừa đảo …) Kênh chết (die) vẫn được pay ăn chia: 70 -30 khá thấp cân nhắc kĩ khi tham gia. xem: Bí kíp Tăng 50-70 Sub Người Theo Dõi Youtube Nhanh Nhất

Network yotube cho kênh contens bên châu âu ,Mỹ còn rất nhiều ăn chia cao 70%- 80%- 95 % tùy vào Kênh.

  • 80%-95% chia sẻ doanh thu (CPM mạnh quá)
  • Western Union, PayPal  Payoneer và Ngân hàng Phương thức thanh toán như địa phương
  • 1-5 $ Ngưỡng thanh toán <<<đang cập nhập các network contens>>>
 Tôi cũng làm reup kiếm tiền Nên tôi xẽ chia sẻ các mạng lưới cho phép kênh thuộc loại bán contens + lách luật 1. 3 Network rễ tham gia nhất chấp nhận tất cả các loại kênh……. reup ,bán reup, conten, tỷ lệ khoảng 60% đến 95% cho partner là bạn khi đăng kí tham gia.( bạn phải làm contens ban đầu để vào).
 • 1:  Mạng AdRev tài năng> Network này chia sẻ doanh thu thấp  bạn nhận được: 60% kênh video phải có tý sáng tạo.. khi vào net bạn có thể reup thoải mái, chết kênh vẫn pay, không đá kênh …(rất tôt cho reup- khi  tình trang hiện nay GA chết kênh không tổng kết và thanh toán) Thanh toán bằng: paypal tối thiểu 5$ -sau 45 ngày. Điều kiện tham gia: Không yêu cầu Loại kênh YouTube tham gia: Chấp nhận tất cả các loại kênh <<click vào đây tham gia netwok youtube>>
 • 2: ScaleLab Mạng> Network  chia sẻ doanh thu từ 65%-80% đang phát triể thành viên rất nhanh chóng : >>click here<< Doanh thu bạn nhận được: 65%-80%
  Thanh toán bằng: paypal pay sau 45 ngày.
  Điều kiện tham gia: ban đầu phải làm contens , sau khi vào bạn có thể làm bán reup nếu bạn reup kênh của bạn có khả năng bị đá và mất tiền.(Network khá tốt ngon)
  Loại kênh YouTube tham gia: Chấp nhận tất cả các loại kênh <<click vào đây tham gia netwwok youtube>>
 • 3: Mạng freedom.tm> 
  Đây là một trong các mạng lớn nhất YouTube. Được đánh giá là kênh có hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Nếu bạn tham gia kênh này bạn sẽ được chia sẻ doanh thu ít nếu kênh của bạn kém phát triển view thấp. còn nếu bạn làm contens có trên 100.000 view một Ngày thì đây là một Net khá tốt vì bạn nhận được: 80%-95%. .(chú ý reup có thể bị đá không pay)
  Doanh thu bạn nhận được: 60%-95%
  Thanh toán bằng: PayPal .cập nhập mới nhất tháng 2-2007 admin thanh toán hàng tháng sau GA 10 ngày..(Net Tốt)
  Điều kiện tham gia: kênh có ít view + sub có sáng tạo video Bạn chú ý kênh của bạn nên có khoảng 30 View/N..1000 view/T nếu ít quá vào nét cũng trả thấy tiền đâu kênh không phát triển là bị đá.Sau này kênh của ban phát triển có thể nâng chia sẻ doanh thu nên 70%, 80%..
  Loại kênh YouTube tham gia: Chấp nhận tất cả các loại kênh<<click vào đây tham gia netwwok youtube>> bạn nên tham khảo:
  • Tăng view -Mua view cho YouTube nhanh chóng chất lượng giá rẻ
  • 13 trang web để kiếm tiền thêm trong thời gian Rảnh hay thất nghiệp
2. NETWORK VPS group
 • – Điều kiện: Chưa dính gậy, 10 video, 300 sub, 3000 view/T Tiêu chuẩn để kết nối với các chương trình liên kết Group là VSP :
  • Kênh của bạn có hơn 1 tháng.
  • Bạn tạo ra video và tác giả không vi phạm bản quyền của người khác, điều này áp dụng cho cả các video và tài liệu nghe.
  • Kênh của bạn có một danh tiếng tích cực trên YouTube.
  • Không ít hơn 300 thuê bao kênh, và 5.000 lượt xem mỗi tháng.
  • Nếu kênh của bạn không chứa video: về phần mềm hack với các cuộc gọi đến bạo lực, các hành động bất hợp pháp liên quan đến bên thứ ba.
 • – Chấp nhận bán re-up (Re-up chỉ hình ảnh hoặc chỉ âm thanh)
 • Kênh chết không được pay.(contens được pay)
 • – Thanh toán hàng tháng qua: Paypal, Webmoney, WU, Master…(quá ngon -làm contens nên vào)
 • – Ăn chia cho partner:
 • + 70% cho kênh dưới 500k view/ tháng
 • + 75% cho kênh được 500k-1m view/ tháng
 • + 80% cho kênh được trên 1m view/ tháng
 • – Link Tham Gia: >>https://youpartnerwsp.com/<<
3. BYT NETWORK – Global Youtube Network – Điều kiện tham gia BYT network: + Chưa dính gậy, không có quá 1 video chặn toàn thế giới + 1 video, 10 sub – Chấp nhận bán re-up (Re-up chỉ hình ảnh hoặc chỉ âm thanh) – Ăn chia cho partner: 70% – Kênh chết không được pay. – Thanh toán: + Các khoản thanh toán sẽ được giữ cho đến khi thu nhập của bạn vượt quá ngưỡng 10$. + Thanh toán : sau 5 tuần từ ngày 1-15 hàng tháng. + Cổng thanh toán: Paypal, Webmoney – Link Tham Gia: http://bytnetwork.com/ 4.NETWORK-Platinum Platinum network – Join: http://www.platinumnetwork.tv – Tỉ lệ ăn chia: 70-30 (70 thuộc về partner) – Chấp nhận bán Re-up (Re-up chỉ hình ảnh hoặc chỉ âm thanh) – CPM: 3-20$- Kênh chết có được pay không: Không – Thanh toán qua: PayPal / Bank / Western Union (Min pay 1$ qua PP và 150$ qua WU vào tuần đầu tiên hàng tháng ) – Không có ràng buộc ban đầu, sẽ cho các bạn join thử 3 tháng, thấy được thì mới ký tiếp hợp đồng cam kết 1 năm.Union For GamersNet dành cho game thủ 5.NETWORK–unionforgamers.com – Join: http://www.unionforgamers.com – Không có thời gian ràng buộc hợp đồng- Được hỗ trợ nhạc từ Epidemic Sound và Audio Micro- Yêu cầu: + Kênh trên 30 ngày; 1000 sub và 4000 view HOẶC 8000 view/1 tháng + Không gậy, phần lớn nội dung là chơi game, nội dung về game phải phù hợp văn hóa. – Tỉ lệ chia cho partner: 90-10%- Thanh toán:+ Ngày 10 hàng tháng+ Không có min pay + Thanh toán qua: PayPal là mặc định, các hình thức khác liên hệ trực tiếp.Đặc biệt, List 270 Network đã phân loại có kèm url đăng ký – khi tham gia Network kiếm tiền với youtube nói trên các bạn phải để chế độ người đăng kí kênh công khai, không được để ẩn. Bạn nên xem:AdsOptimal quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.